Dịch vụ
Dịch vụ
0107/2021

Giáo dục đào tạo nhân sự

Với mục tiêu phát triển nguồn nhân lực có trình độ cao đáp ứng được nhu cầu của xã hội và bắt kịp sự phát triển của ngành Du Lịch trong nước và trên thế giới. Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ khách sạn Tín Thành đã đầu tư, quản lý và đào tạo sinh viên Khoa Du Lịch – Trường Đại học Đại Nam.

Mô hình ‘’ Học lý thuyết đi đôi với thực hành’’ đã được chúng tôi mạnh dạn áp dụng trong phương pháp đào tạo. Với mục đích đào tạo theo hướng kết nối giữa doanh nghiệp và nhà trường, Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ khách sạn Tín Thành đã đầu tư, xây dựng Khách sạn Lotus Legend và Công ty cổ phần Thương Mại và Du Lịch Chào Việt Nam (Welcome Vietnam Tours) làm cơ sở thực hành cho sinh viên của Khoa. 

Bên cạnh đó, Chúng tôi liên kết với nhiều doanh nghiệp khác nhau, tạo cơ hội cho sinh viên được thực tập và trải nghiệm tại các doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Từ đó, học viên được tiếp cận thêm kiến thức và kỹ năng thực tế, cách xử lý tình huống, có cơ hội tiếp xúc và lĩnh hội kinh nghiệm từ những người có chuyên môn, tay nghề cao.